Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Các mẫu máy ép dẻo có giá rẻ hiện nay

Máy ép dẻo hoạt động dựa vào công suất từ nguồn điện dẫn tới, máy hoạt động liên tục "Hot Air" Sealer Sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ, nhiệt độ chính xác được đặt sao cho phù hợp với độ dày của túi ép cần được bịt kín. Miệng mở của túi nhựa đầy được dẫn vào phần trong thức ăn, nơi nó được nắm chặt và được hỗ trợ bởi các đai cao su di chuyển liên tục, được ép chặt lại nhờ vào 2 thanh đồng bằng nhôm lim loại. Thiết bị máy ép dẻo này được con người ứng dụng nhiều trong cuộc sống ngày nay, phù hợp đẻ sử dụng trong sản xuất không liên tục, sản xuất hàng loạt hoặc các tình huống thông lượng nhỏ.

Hiện nay có 2 loại máy ép nhựa thông dụng bao gồm : Máy ép dẻo chân cao và máy ép dẻo chân thấp, đây là 2 loại máy phổ biến rộng rãi tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. Sau khi khởi động máy, không khí nóng lên trong vòng 5 phút là bạn đã ép được túi rồi. Máy ép nhiệt thế hệ mới này được thiết kế mới nhất trong công nghệ điều khiển nhiệt độ tích hợp PID làm cho nó trở thành một thanh ép có độ chính xác cao với hệ thống truyền nhiệt hiệu quả.


máy ép dẻo

Các cải tiến khác bao gồm hệ thống truyền động trực tiếp và thiết kế luồng khí cải tiến. Kết quả là máy ép dẻo chân cao ép nhanh hơn và có thể ép được các loại túi dày hơn. Thay đổi kích cỡ túi được quản lý dễ dàng thông qua các điều khiển thân thiện với người dùng bao gồm hệ thống truyền động trực tiếp tốc độ biến đổi. Chiều cao bệ cũng dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của người sử dụng, mỗi máy sẽ có số tấc tương đương với các kích cỡ của túi khác nhau.

Ứng dụng với một nhà ở bằng thép không gỉ, vệ sinh, bền, làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và hóa chất ... Các sealer máy ép sản xuất gọn gàng, đóng kín  túi hấp dẫn mà là đủ mạnh để chống vỡ hoặc đổ trong quá trình xử lý và vận chuyển. Với hiệu quả gia tăng, SH 1000 đảm bảo cho khách hàng cải thiện năng suất toàn diện. Bảo trì cũng được đơn giản hóa rất nhiều.

Ngoài ra, máy ép dẻo giá rẻ được sử dụng không khí xung quanh được truyền đến các viên nang sưởi ấm được thiết kế đặc biệt, sau đó nó được truyền qua một hộp sưởi ấm làm nóng không khí gần miệng túi. Không khí nóng này sau đó được thổi vào túi để thúc đẩy quá trình hàn kín. Máy ép dẻo m5-300 chân thấp hoặc máy ép dẻo loại 4 tấc chân cao m5-400 thế hệ mới của Fischbein-Saxon đại diện cho công nghệ hàn kín túi tiên tiến nhất hiện nay.

LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 570/2/7 Đường QL 13 P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM (Có Bãi Đậu Ôtô)
Điện thoại: 0898.475.249
Hotline: 091 149 1218 – 0978 455 263
Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com
Ngày cấp giấy phép : 06/12/2016 – 0314145824

Gợi ý : máy ép dẻo, máy ép dẻo giấy tờ, máy ép dẻo giá rẻ, máy ép dẻo chân cao, máy ép dẻo chân thấp, máy ép dẻo giá gốc, giá máy ép dẻo, máy ép dẻo hcm, ....

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

may ep plastic

máy ép plastic